Bổ sung CGF hôm nay – Tối ưu chiều cao ngày mai

Hàng ngày các bà mẹ vẫn thường bỏ vào ba-lô đi học của con một hộp sữa để bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho con yêu của mình. Hành động này thật đáng phát huy vì thực tế sữa là nguồn thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, với những bà mẹ mang khát vọng tăng cường chiều cao tối ưu cho con thì cần phải bổ sung dưỡng chất nhiều hơn thế.

Bí quyết dinh dưỡng của người Nhật
b/ Chúng ta biết rằng người Nhật vốn nổi tiếng với tuổi thọ trung bình cao, khỏe mạnh và thông minh. Cho đến nay, Nhật Bản vẫn luôn nổi tiếng về tuổi thọ trung bình cao so với thế giới (81 tuổi theo số liệu năm 2008). Vậy điều gì làm nên một nước Nhật khỏe mạnh và tuổi thọ cao như vậy? Đó chính là nhờ vào chế độ dinh dưỡng và cách sinh hoạt khoa học hàng ngày của người dân. Các loại thực phẩm lành mạnh được ưa chuộng nhất trong các bữa ăn như: cá, đậu tương, trà, sữa, rau xanh. Ngoài ra, tảo biển cũng là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất ở Nhật. Người dân đã đưa tảo vào các bữa ăn hàng ngày và chế biến thành nhiều món ăn phổ biến khác nhau như: súp hoặc cuộn với cơm.

Chế độ dinh dưỡng tốt đi kèm với chế độ sinh hoạt lành mạnh như: tránh phiền muộn, ngủ nhiều, vui vẻ, năng đi bộ, tắm nhiều lần trong ngày… đã mang lại cho người dân Nhật có được sức khỏe cường tráng và sống thọ nhất thế giới.

Cao lớn vượt trội với CGF

Từ lâu, người Nhật đã phát hiện ra trong tảo Chlorella có chứa yếu tố tăng trưởng CGF (Chlorella Growth Factor), đặc biệt là giúp phát triển chiều cao vượt trội. Vì thế, tảo biển không chỉ là món ăn giàu dinh dưỡng mà còn được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để giúp người Nhật đạt được chiều cao đáng mơ ước như ngày nay.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em nếu được bổ sung thường xuyên chất CGF sẽ giúp tăng trưởng chiều cao vượt trội hơn so với trẻ đồng trang lứa. Vì thế, CGF hiện nay đã được các nhà khoa học chiết xuất vào một số sản phẩm si-rô dinh dưỡng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu (Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi đồng 2) chia sẻ: “CGF được chiết xuất và bổ sung vào một số thực phẩm và thuốc bổ nhằm giúp phát triển chiều cao ở trẻ. Vì thế, các bà mẹ có thể bổ sung cho con loại dưỡng chất này cùng với chế độ dinh dưỡng khoa học. Bên cạnh đó, các bà mẹ cũng nên chú ý đến việc tập cho trẻ có chế độ sinh hoạt và hoạt động thể chất hợp lý nhằm giúp trẻ đạt chiều cao vượt trội ở giai đoạn đầu đời.”
Nên bổ sung CGF cùng các dưỡng chất cần thiết khác để giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội

Nên bổ sung CGF cùng các dưỡng chất cần thiết khác để giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội


Tại Việt Nam, đã có mặt thực phẩm chức năng chứa yếu tố tăng trưởng CGF kết hợp với vitamin D3 giúp xương cứng khỏe và là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển “thước tấc” sau này của trẻ. Các lọại thực phẩm chức năng này thường được bào chế dưới dạng si- rô giúp trẻ dễ hấp thụ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng kết hợp chế phầm này với các vitamin cần thiết khác như vitamin A, E, B tổng hợp, lysine, choline, taurine…. sẽ giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện. Các sản phẩm thực phẩm chức năng này có thể dùng hàng ngày cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi. Các mẹ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé.


Hoàng Nghĩa

322/17