Cốm vi sinh Catakid BIO

Cốm vi sinh CATAKID – BIO

Sự kết hợp 3 chủng vi sinh sống có ích trong thành phần của CATAKID -BIO cùng với các vitamin khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, giúp hoàn chỉnh và cân bằng hệ vi sinh đường ruột


CATAKID – BIO giúp tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu một cách tối đa các chất dinh dưỡng . Đặc biệt cốm vi sinh CATAKID – BIO còn bổ sung kẽm – đây là một trong những nguyên tố vi lượng hết sức cần thiết cho cơ thể đặc biệt trẻ đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển.

Thành phần cho mỗi gói 3gram


Thành phần cho mỗi gói 3gram=

Lactobacillus acidophillus 3×106-107CFU/gam
Streptococcus thermophilus 3×106-107CFU/gam
Bifidobacterium lactic 3×106-107CFU/gam
Kẽm 1 mg
Vitamin B1 0,4 mg
Vitamin B2 0,2 mg
Vitamin B6 0,4 mg
Canxi lactat 50 mg
L-Lysin 20 mg
Glucose, sucrose, Phụ liệu vừa đủ 3gam

Tác dụng:

* SỰ KẾT HỢP BA CHỦNG MEN VI SINH có ích đã được chứng minh tác dụng:
- Ức chế những vi khuẩn có hại để tái lập cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, đặc biệt trong các trường hợp bị tiêu chảy, phân sống, táo bón, đầy bụng,…
- Có tác dụng tốt trong trường hợp cơ thể không dung nạp sữa và lactose.
- Giảm cholesterol máu.
- Kích thích hệ miễn dịch.


CATAKID-BIO chứa các chủng vi khuẩn chỉ bị phá vỡ khi vào tới ruột, do đó không chịu ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường, ổn định về tỷ lệ sống trong suốt quá trình bảo quản, phân phối cũng như trong quá trình tới ruột khi sử dụng.


* KẼM có tác dụng tổng hợp, cấu trúc và bài tiết nhiều hormone như: hormone tăng trưởng, insulin, thymulin… giúp cho trẻ phát triển cả về chiều cao và thể lực, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sự sinh trưởng của các tế bào bất thường, nếu thiếu kẽm trẻ sẽ biếng ăn, gầy gò, chậm phát triển cả về cân nặng và chiều cao. Kẽm trong CATAKID-BIO giúp cho trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện. Trong những nghiên cứu gần đây cho thấy vai trò quan trọng của kẽm trong việc ngăn ngừa ung thư cũng như ngăn chặn sự sinh sản của các tế bào bất thường. Ngoài ra khả năng chống oxy hóa của kẽm có tác dụng chống lại một vài loại chất độc, kim loại nặng như cadimi và một số chất ô nhiễm khác.


* LYSINE là một trong 12 acid amin thiết yếu, giúp hấp thụ canxi và tạo collagen. Canxi làm xương phát triển, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Collagen làm thành mạng lưới căn bản cho mô liên kết, da sụn và xương. Lysine giúp ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biến ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết của khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương.


* VITAMIN là nhóm chất hữu cơ tuy không có giá trị cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng lại có hoạt tính sinh học khác nhau. Ngày nay người ta đã xác định được rằng rất nhiều vitamin là thành phần cấu tạo của nhiều loại Coenzym khác nhau và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa vật chất quan trọng của cơ thể.
+ Vitamin B1: Tham gia vào thành phần của Coenzyme quan trọng, tham gia vào quá trình chuyển hóa đường của cơ thể. Kích thích cảm giác thèm ăn.
+ Vitamin B2: Giữ vai trò chủ yếu trong các phản ứng oxy hóa ở tế bào trong tất cả các mô của cơ thể. Ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sang của mắt nhất là đối với sự nhìn màu..


* CANXI : Làm xương phát triển, giúp tăng trưởng chiều cao, cho xương chắc khỏe

Công dụng:
- Bổ sung hỗn hợp chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp ức chế vi khuẩn có hại cho đường ruột, tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ do rượu, do dùng thuốc kháng sinh, kháng lao, stress, ngộ độc thức ăn,… do bệnh lý đường ruột (viêm dạ dày, đại tràng cấp hoặc mãn) làm hệ vi sinh kém phát triển, nâng cao khả năng miễn dịch
- Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ăn ngon miệng và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe


Đối tượng dùng:
Dùng trong trường hợp trẻ em bị tiêu chảy, kém ăn, suy dinh dưỡng, bị giảm khả năng đề kháng của cơ thể, người cần phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy, đặc biệt người phải dùng thuốc kháng sinh kéo dài.


Cách dùng ( chung cho CATAKID-ZIN và CATAKID-BIO )
- Trẻ em dưới 7 tuổi: 1 gói/1lần, 2 gói/1ngày
- Trẻ em 7 tuổi trở lên: 1 gói/1lần, 3-4 gói/1ngày
- Người lớn: 1- 2 gói/1 lần, 2-3 lần/1ngày.
Có thể ăn trực tiếp hay pha với sữa, nước hoặc thức ăn cho trẻ (không quá 40oC), uống trong vòng 30 phút sau khi ăn


Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

CôNG TY CP DƯỢC PHẨM PHúC LâM
Trụ sở chính: Quỳnh Mai, HBT, Hà Nội
Nhà máy: Đường TS21, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Tel: 84 4 3636 8345 – (0241)3734 837 * Fax : 84 4 3862 5102.


CôNG TY CP DƯỢC PHẨM PHúC LâM

322/17