Phòng Khám Đa Khoa An Khang

87A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Q.1, Tp. HCM
Tel:08 62911722 - 08 62911720 - 08 62911718 Fax:08 39 253 727
Email : akc@vinamilk.com.vn Website: www.akclinic.com.vn


ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ Bác sĩ của tất cả các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đều làm việc toàn thời gian tại phòng khám, đây là điểm nổi bật của An Khang so với các phòng khám đa khoa khác.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp lại Bác sĩ đã khám cho mình. Bạn luôn được cùng một Bác sĩ theo dõi và khám bệnh cho bạn trong suốt thời gian là khách hàng của An Khang, bạn luôn yên tâm vì Bác sĩ luôn biết rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp việc điều trị và chuẩn đoán chính xác nhất, bạn không còn phải lo sợ tình trạng Bác sĩ đoán bệnh và xem mình như một thí nghiệm trong việc điều trị.

Thời gian bạn được gặp Bác sĩ lâu hơn với cách phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo, giải thích cặn kẽ các thắc mắc và cách sử dụng thuốc cho từng khách hàng.
Ngoài ra với email của phòng khám, bạn có thể được Bác sĩ tư vấn tối đa khi có yêu cầu.

CAM KẾT CỦA AKCLINIC

Cam kết đối với bạn:

Chắc chắn gia đình là những gì quan trọng nhất đối với bạn. Chính vì thế gia đình bạn cũng là những gì quan trọng nhất đối với chúng tôi, chỉ đơn giản vì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của bạn và là người bạn thân thiết nhất của gia đình bạn.

Cam kết đối với tập thể nhân viên của AKCLINIC:

Việc chăm sóc y tế không chỉ đơn thuần là các máy móc tối tân hiện đại và các loại thuốc thang tác dụng mạnh. Nó còn phải là một đội ngũ nhân viên y tế hiểu rõ làm thế nào để sử dụng các loại máy móc và thuốc đó một cách hiệu quả nhất để điều trị cho bệnh nhân. Mỗi người trong đội ngũ của chúng tôi đều là các nhân viên chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân với trái tim và tấm lòng nhân ái, thân thiện nhất cộng với các kiến thức sâu sắc về y tế. Đội ngũ của chúng tôi chính là một cơ thể sống luôn tự học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng để ngày càng phục vụ bạn tốt hơn.

AN KHANG CLINIC luôn khuyến khích nhân viên và chuẩn bị cho họ để phục vụ bệnh nhân một cách chất lượng nhất, như thể mỗi bệnh nhân chính là một người thân của gia đình họ. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều có 1 gia đình của mình, chính vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho họ và gia đình của họ những gì tốt nhất, và cả niềm tự hào họ là một thành viên của tập thể chúng tôi.

64/4