Phòng khám đa khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 3A35 xã Phạm Văn Hai
Điện thoại: (84-8) 877 2969 / 877 2206
Tỉnh/Thành phố: TP. Hồ Chí Minh
Quận/Huyện: Bình Chánh

Giới thiệu
ĐEM Y TẾ KỸ THUẬT CAO VỀ VỚI DÂN NGHÈO. Đó là tâm nguyện của ông LÊ XUÂN HOÀNG - TGĐ Tổng công ty NAM TRÂN HÂN, CTHĐQT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN, Cựu học sinh trường HÀM NGHI TP HUẾ.:

Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là cộng đồng dân cư nghèo, lực lượng công nhân làm việc trong các khu công nghiệp với hơn 100.000 (Một trăm ngàn )người tập trung ở phía tây TP HCM và tỉnh long an như Bình Chánh, Bình Tân, Bến Lức, Đức Hoà, Đức Huệ....
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn được thành lập bởi tâm huyết của ông Lê Xuân Hoàng - TGĐ tổng cty Nam Trân Hân CTHĐQT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN , Cựu học sinh trường HÀM NGHI TP HUẾ. Vì ông thấy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nghèo ở khu vực là rất lớn, trong khi đó các trung tâm y tế quận, huyện chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho lực lượng công nhân và người dân lao động. Từ đó Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn được ra đời nhằm góp phần giảm bớt sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên và để đảm bảo vấn đề CẤP CỨU khám chữa bệnh tại chỗ cho công nhân và dân nghèo tại khu vực.
Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng,những dịch vụ y tế kỹ thuật cao như: MÁY SIÊU ÂM TIM VÀ MẠCH MÁU - SIÊU ÂM 3D-4D - MÁY HUYẾT HỌC TỰ ĐỘNG 30 THÔNG SỐ song song với đầu tư trang thiết bị kỹ thuật caothì phòng khám cũng đã nâng cao thái độ phục vụ bệnh nhân với phương châm LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẨU. Vì thế số lượng lượt người đến khám chữa bệnh tại đây ngày càng tăng. Phòng khám có đội ngũ tiến sỉ bác sĩ thầy thuốc ưu tú nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y. Phòng khám đã ký hợp đồng với BHXH TP HCM và BHXH tỉnh long an để thực hiện khám chữa bệnh ban đầu cho các đối tượng có thẻ BH kể từ ngày 1/10/2005/ Đến nay tổng số người đăng ký khám chửa bệnh ban đầu của bảo hiểm TP HỒ CHÍ MINH và bảo hiểm tĩnh LONG AN tại phòng khám ĐA KHOA SÀI GÒN LÀ 42.500 (Bốn mươi hai ngàn năm trăm) người.

Từ tháng 12/2005 Ban giám đốc Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn đã kết hợp với báo quân đội nhân dân và cục chính sách tổng cục chính trị bộ quốc phòng để hằng năm trao tặng xe lăn điện cho các tướng lĩnh và những người có công đóng góp cho đất nước.Từ năm 2005 đến nay. Song song với chương trình trao tặng xe lăn điện cho tướng lĩnh và những người có công thì phòng khám cũng đã tổ chức các chương trình nhân đạo khác.

Trong cuộc họp ngày 20/2/2008 của tổng công ty NAM TRÂN HÂN tất cả các hội đồng thành viên và ban giám đốc đều thống nhất bắt đầu từ năm 2008 tổng Cty NAM TRÂN HÂN và PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN cứ mỗi năm sẽ giúp cho các hộ dân cư nghèo, học sinh và sinh viên nghèo hiếu học 1.000 thẻ BHYT nhằm bảo vệ sức khoẻcho cộng đồng dân cư nghèo, học sinh và sinh viên nghèo hiếu học .

Trước thềm năm mới xuân mậu tý.TS-BS LÊ THỊ THANH THÁI Gíám đốc PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN Kính chúc quý khách một năm mới SỨC KHỎE- AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC.

66/4