Phòng khám đa khoa Bình Minh

Phòng khám đa khoa Bình Minh địa chỉ 103 Đường Giải Phóng – Hà Nội được thành lập từ tháng 10 năm 1998.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám đa khoa Bình Minh được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội như:
- Bệnh viện Bạch Mai,
- Bệnh viện Quân y 103,
- Bệnh viện Hữu Nghị,
- Bệnh viện Việt Đức…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đối với công tác khám chữa bệnh, đến nay Phòng khám đa khoa Bình Minh đã quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

Phòng khám đa khoa Bình Minh đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, thần kinh, tiêu hoá, gan mật, truyền nhiễm, nội tiết, thận tiết niệu, cơ xương khớp…

Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Các máy xét nghiệm hoàn toàn tự động. Ba máy siêu âm doppler màu chuyên sâu tim mạch, ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp, tuyến vú. Máy siêu âm màu 4D chuyên Thai sản. Máy điện não điện toán vi tính. Máy điện tim kết nối vi tính in lưu kết quả lâu dài. Máy nội soi màu Olympus CV-150( thế hệ mới nhất). Máy Holter ZoZin (Mỹ) theo dõi chuyên sâu, liên tục trong 24 giờ về điện tim và huyết áp ….

Được sự hỗ trợ của công ty Biorex Manheim ( Cộng hoà liên bang Đức), Công ty phát triển Y tế Việt Đức, Công ty Tin học - trang thiết bị Y tế TMC, Phòng khám đa khoa Bình Minh đã ứng dụng thành công các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Số lượng bệnh nhân ngoại trú đến khám tại phòng khám đa khoa các bệnh viện ngày càng đông, nhưng số lượng phòng khám và nhân viên y tế có hạn do đó tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra. Tình trạng quá tải gây hệ quả xấu cho cả phía bệnh nhân và nhân viên y tế. Người bệnh phải chờ đợi rất lâu mới được khám, mới được xét nghiệm, chụp phim, được kết luận bệnh, kê đơn và tư vấn về bệnh. Thày thuốc thì không đủ thời gian để hỏi bệnh, khám bệnh, tư vấn cho người bệnh một cách đầy đủ. Hậu quả là dễ bỏ sót bệnh, chẩn đoán bệnh không chính xác, hướng dẫn phòng chữa bệnh cho bệnh nhân không đầy đủ, không theo dõi tốt được bệnh nhân

Để giải quyết tốt các vấn đề bất cập trên và phục vụ tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ y tế về xã hội hóa các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần giảm áp lực quá tải tại Bệnh viện.

Phòng khám đa khoa Bình Minh đã góp phần giảm bớt sự quá tải cho các bệnh viện và mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với các thầy thuốc giỏi và các trang thiết bị hiện đại. Giảm tối đa thời gian chờ đợi và các thủ tục phiền hà. Đưa bệnh nhân tiếp cận được với thầy thuốc giỏi và các tiến bộ khoa học mới nhất.

Với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, phòng khám Binh Minh luôn chú trọng việc đầu tư vào tất cả hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất, tốt nhất để phục vụ việc khám chữa bệnh dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất và thuận lợi nhất.

66/4