PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH
Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn


Cùng với sự phát triển chung của xã hội, nhu cầu và thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân cũng đã có những thay đổi. Người dân không chỉ đợi đến lúc có bệnh mới tới các cơ sở y tế mà đã làm quen với việc kiểm tra sức khỏe định kỳ một cách thường xuyên hơn.

Nhưng thực tế hiện nay, hầu hết các bệnh viện công lập đều trong tình trạng quá tải hoặc chưa có các khu vực, dịch vụ dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu của người dân. Bên cạnh đó, các phòng khám tư nhân mặc dù số lượng nhiều nhưng chất lượng thì ngày càng không đáp ứng được sự mong mỏi của đại đa số người dân.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, và mong muốn đem đến cho người dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiện đại, Công ty CP bệnh viện An Sinh Hà Nội đã thành lập Phòng khám đa khoa tư nhân An Sinh tại 46 Đào Tấn – Hà Nội. Với phương châm: “Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Chúng tôi xây dựng chất lượng của phòng khám đồng bộ trên tất cả các mặt: Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ y, bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, đang công tác tại các bệnh viện đầu ngành như: Bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Việt Xô…Phòng khám đón tiếp bệnh nhân như chính người thân của mình. Bệnh nhân đến đây được hướng dẫn và tư vấn tận tình, chu đáo. Không giống như các bệnh viện công lập, nhân viên tỏ thái độ cáu gắt với bệnh nhân, thậm chí có những hành vi thái quá. Chúng tôi làm việc tất cả đều vì một sứ mệnh chung: “đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng vượt trội cho khách hàng”.

Phòng khám đa khoa tư nhân An Sinh, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng vượt trội như:

· Chuẩn đoán, điều trị và phát hiện sớm ung thư ở phụ nữ.

· Làm các dịch vụ về xét nghiệm: Máu, sinh hóa, ung thư.

. Khám phụ khoa, chăm sóc thai nhi định kì.

. Các dịch vụ về siêu âm: siêu âm ổ bụng, theo dõi thai, tuyến vú, đầu dò âm đạo.

. Khám và điều trị hiếm muộn.

. Khám sức khỏe định kỳ.

. Cung cấp dịch vụ liên hệ với các bệnh viện tuyến TW và nước ngoài để đưa bệnh nhân đến điều trị.

Chúng tôi hy vọng, bằng sự tận tâm của độ ngũ y, bác sĩ cùng với điều kiện trang thiết bị hiện đại. Phòng khám đa khoa tư nhân An Sinh sẽ làm cho quý khách hài lòng và an tâm khi đến khám và điều trị tại đây.

Hãy đến với Phòng khám An Sinh khi bạn có nhu cầu làm các dịch vụ liên quan đến việc khám, chữa bệnh để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao theo đúng nghĩa của chúng tôi.

Phòng khám làm việc từ 8h30 - 18h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH

Địa chỉ: 46 Đào Tấn – Hà Nội

Điện thoại: 04. 37669995 – Fax: 04.37669885

66/4