Phòng Khám đa khoa Y Cao

Địa chỉ: 262 Cầu Giấy
Điện thoại: (84-4)3.8334582
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Quận/Huyện: Cầu Giấy

Giới thiệu

Vài nét về BS Lê Đình Cầu, Giám đốc Công ty TNHH YCao.
Bác sỹ Lê Đình Cầu nguyên là: Giảng viên trường đại học Y Hà Nội, trưởng khoa mổ khoa ngoại bệnh viện Bạch Mai (1965 – 1998), là giám đốc đào tạo bệnh viện quốc tế Việt Úc (1998 0 1999), giám đốc phòng khám đa khoa Vĩnh Hà, số 55B Hàng Cót – Hà Nội.


Hiện tại, Bác sỹ Lê Đình Cầu đang là giám đốc phòng khám đa khoa tư nhân YCAO, số 262 đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Về phòng khám đa khoa YCAO – 262 Cầu Giấy:
Thành lập: Ngày 20/03/1998 tại 262 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Phòng khám đa khoa Y Cao chính thức đi vào hoạt động. Từ đó đến nay, phòng khám chịu sự điều hành của 2 giám đốc:
Giáo sư Hà Văn Mạo (Từ 20/03/1998 – 08/1999
Bác sỹ Lê Đình Cầu (Từ 08/1999 đến 06/2007)

Tổ chức phòng khám:
Sau gần 10 năm hoạt động, phòng khám đã và đang phát triển đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, thực hiện tốt chủ trương xã hội hoá y tế thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.
- Trình độ đội ngũ KCB:
+ 7 giáo sư và phó giáo sư (tai mũi họng, nhi, hô hấp, GPBL, phục hồi chức năng)
+ 14 bác sỹ chuyên khoa 2 (gồm các chuyên khoa ngoại, nội thần kinh, nội tim mạch, nội tiêu hoá, phục hồi chức năng, X Quang, xét nghiệm sinh hoá).
+ Bác sỹ chuyên khoa I: nhi, sản, da liễu, phục hồi chức năng, răng hàm mặt, X Quang, Xét nghiệm).
+ kỹ thuật viên: X Quang và Xét nghiệm.
- Hầu hết các thầy thuốc đã nghỉ hưu và đã từng làm việc tại: Trường đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viên Nhi TW, Quân Y 108 và bệnh viện 19/8 bộ Công an.. Đã đúc rút được những kinh nghiệm nghề nghiệp về lâm sàng và cận lâm sàng, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.
- Cho đến nay, phòng khám đã có:
+ 6 bàn khám nội soi và các chuyên khoa như tim mạch, tiêu hoá, thần kinh…
+ 7 bàn khám các chuyên khoa: Nhi, ngoại, sản, da liễu, răng hàm mặt, phục hồi chức năng…
+ Các cận lâm sàng giúp cho chẩn đoán: X Quang, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, tế bào siêu âm (đen trắng, siêu âm tim, siêu âm 4 chiều), ghi điện tim, ghi điện não.
+ Băng tán sỏi ngoài cơ thể: Tán sỏi không cần phẫu thuật thực hiện từ 1998 đến nay.
+ Quầy thuốc tư nhân: Phục vụ ngay cho bệnh nhân, không phải đi lại nhiều với đủ mọi chủng loại theo các chuyên khoa của các bệnh viện với giá cả hợp lý, chất lượng thuốc bảo đảm.

YCAO đã, đang củng cố và phát triển bền vững:
YCAO đang từng bước mở rộng, ngoài khám chữa bệnh, có thể triển khai các dịch vụ y tế khác. Tháng 2/2005 sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội đã cấp cho phòng khám đăng ký là Công ty TNHH YCAO và chủ tịch Hội đồng thành viên là tiến sĩ – Bác sỹ Đỗ Y Na nguyên phó giám đốc bệnh viện 19/8.

Với sự động viên, giúp đỡ của công đoàn y tế, sở Y tế Hà Nội đã thành lập công đoàn cơ sở phòng khám YCAO (Công đoàn y tế ngoài công lập). Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã phối hợp với ban giám đốc phòng khám làm tốt các công tác không những chuyên môn mà cả việc chăm sóc đời sống cho người lao động của phòng khám như:
- Thực hiện đầy đủ luật Lao động
- Các chính sách chế độ: nghỉ, tổ chức nghỉ mát hàng năm, thăm hỏi hiếu hỉ đầy đủ.
- Tham gia đóng bảo hiểm cho các thành viên trẻ chưa có bảo hiểm xã hội và y tế.

Xây dựng thương hiệu phòng khám:
Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Với phương châm hoạt động của phòng khám đặt ra những ngày đầu: “ĐẶT QUYỀN LỢI BỆNH NHÂN TRÊN QUYỀN LỢI KINH DOANH” nghĩa là khi quyền lợi của kinh doanh và bệnh nhân mâu thuẫn thì giải quyết trên nguyên tắc quyền lợi bệnh nhân trên quyền lợi kinh doanh

66/4